• 11/09/2020

(Goleandetox.com) – Với những bài tập sau đây có thể giúp bạn lấy lại vóc dáng và xóa tan nỗi lo “giảm cân – mất vòng”
Có rất nhiều bạn gái có cùng tâm trạng lo lắm nếu giảm cân sẽ làm mất đi số đo các vòng nhất là vòng 1. Để giảm cân mà không làm bạn mất đi những những vùng gợi cảm nhất trên cơ thể bạn. Đặc biệt, để có vòng 1 lý tưởng không bị mất đi sau quá trình giảm cân bạn hãy thực hiện theo các bước sau nhé!

giam-can-vong-1

Để tránh vòng 1 của bạn sẽ mất đi trong thời gian giảm cân, bạn phải thực hiện các bài tập đào tạo sức đề kháng tăng cường cơ bắp ngực. Tuy nhiên, tùy thuộc vào trọng lượng bao nhiêu để mất đi, bạn có thể mong đợi để mất một số kích thước ngực của bạn khi bạn giảm cân toàn bộ cơ thể của bạn.

Bước 1

Hãy thực hiện một chế độ tập luyện để giữ vững và nâng ngực trong quá trình giảm cân. Hít đất làm cơ ngực, bắp tay, cơ tam đầu và cơ bắp vai điều hoạt động. Để thực hiện, nằm úp mặt xuống sàn nhà. Uốn cong khuỷu tay và đặt bàn tay bằng phẳng trên mặt đất, ngay cả với ngực của bạn. Hai bàn chân thẳng với nhau, từ từ nâng phần thân lên từ sàn nhà trong khi vẫn giữ lưng và chân thẳng. Thực hiện trong vòng 10 – 15 phút. Đây là bài tập thể dục vừa giúp bạn giảm cân còn giúp vòng 1 săn chắc khỏe đẹp hơn.

giam-can-vong-1

Bước 2

Nằm đối diện trên một băng ghế dự bị với một quả tạ ở mỗi tay. Mở rộng cánh tay trực tiếp trên ngực và lòng bàn tay phải đối mặt với nhau. Từ từ kéo tay ra và uốn cong khuỷu tay để giảm trọng lượng các bên của ngực. Trả lại trọng lượng cho vị trí bắt đầu. Thực hiện độ khoảng từ 10 đến 15 lần. Bài tập này giúp vòng ngực của bạn săn chắc mà không bị mất đi bởi tác động của quá trình giảm cân.

Bước 3

Kết hợp với vai trước để xây dựng các mô ngực. Vai nâng phía trước sẽ làm vai và cơ ngực hoạt động, điều này sẽ giúp duy trì kích thước ngực trong quá trình giảm cân. Để thực hiện, đứng khi chân bằng vai nhau, giữ một quả tạ ở mỗi tay. Từ từ nhấc cả hai quả tạ lên trong khi vẫn giữ lòng bàn tay và cánh tay thẳng. Dừng lại khi quả tạ đạt mức ngực của bạn. Trả lại quả tạ vị trí bắt đầu. Thực hiện 10 – 15 lần để tránh bị mất bộ ngực của bạn.

giam-can-vong-1

Kết hợp với sản phẩm giảm cân Go Detox

Sản phẩm giảm cân Go Detox giúp giảm cân nhanh, giảm béo bụng, sở hữu bụng phẳng, cơ săn chắc là mong muốn của rất nhiều người. Ở phụ nữ, đó là một yếu tố quan trọng của vẻ đẹp và nó tăng cường các đường cong của vòng một, làm nổi bật đường cong của thắt lưng, của hông… Ở nam giới, bụng phẳng đồng nghĩa với sức mạnh, nam tính và vẻ đẹp nam giới.

giam-can-go-detox

Giảm cân để không mất đi vòng 1 đầy quyết rũ đồng nghĩa với việc bạn phải chăm chỉ luyện tập các động tác làm săn chắc vòng 1 bạn còn phải có sự lựa chọn hợp lý khi sử dụng sản phẩm giảm cân giúp giảm lượng mỡ dư thừa nhưng hiệu quả trong việc làm săn chắc “đôi gò bồng đảo” của bạn.

Tuyệt chiêu giảm cân dễ thương là đi bộ cùng cún yêu
Review cà phê xanh giảm cân kháng mỡ có hiệu quả không?

Thêm bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *