• 12/08/2022

Giảm cân không phải là một việc quá phức tạp. Bạn không cần phải đếm và viết những thực phẩm đó trong tất cả các ngày. Một kế hoạch đơn giản trọng lượng khỏe mạnh phụ thuộc vào chỉ cần ăn một số lượng khẩu phần thực phẩm lành mạnh mỗi ngày, nhận được một cach giam can và kiểm tra khẩu phần ăn của bạn. Theo những hướng dẫn có thể dẫn đến mất một kg cân nặng khỏe mạnh mỗi tuần, hoặc nhiều hơn.

Xây dựng chế độ ăn kiêng hợp lý trong ngày

Ăn sáng

Ăn một sự kết hợp của protein, carbohydrates lành mạnh và trái cây và rau cho bữa ăn sáng.Giữ cho bữa ăn của bạn khoảng 1/4 tổng số calo của bạn trong ngày. Ví dụ bữa ăn sáng tốt sẽ được cung cấp bởi trứng, bánh mì, mứt và dâu tây, hoặc ngũ cốc cám, sữa béo, quả việt quất và cà phê.

Bưa trưa

Ăn khoảng 1/4 lượng calo của bạn tại bữa ăn trưa, ăn một phần lớn các loại rau để giúp bạn điền vào và giữ cho bạn đầy đủ thông qua buổi chiều. Một món salad lớn với rất nhiều các loại rau khác nhau cộng với gà tây nạc băm nhỏ và pho mát ít chất béo là một ví dụ tốt. Hãy thử bánh mì bánh mì nhiều hạt với rất nhiều thịt nạc và các loại rau. Thêm một số loại rau thái lát ngâm mình ít chất béo, trái cây tươi và sữa chua ít chất béo.

Ăn tối

Hãy lựa chọn bữa ăn tối giống như bất kỳ bữa ăn khác, thay vì làm cho nó một phần lớn lượng calo hàng ngày của bạn. Có bốn gram cá rô phi nướng với chanh, gạo nâu và hấp bông cải xanh. Hãy thử mì ống với ngũ cốc nguyên hạt ớt xắt nhỏ và nước.

Đồ ăn nhẹ

Đừng tránh đồ ăn nhẹ khi bạn đang cố gắng để giảm cân nhanh, chỉ cần chọn một cách khôn ngoan.Có ít nhất hai đồ ăn nhẹ mỗi ngày, giữ trong số lượng calo của bạn. Thưởng thức rau xắt nhỏ và sử dụng các thực phẩm ít chất béo. Và ăn nhiều các loại trái cây để giúp bạn giảm cân nhanh hơn.

5 kế hoạch bữa ăn sáng giảm cân hiệu quả

Kế hoạch bữa ăn sáng giảm cân đòi hỏi phải lập kế hoạch và kiến ​​thức về những gì bạn nghĩ rằng khách hàng của bạn mong muốn. Ăn sáng là một bữa ăn có thể cung cấp năng lượng cho tất cả các thời gian trong ngày và là bữa ăn duy nhất mà thường kết hợp hương vị thơm ngon và ngọt ngào. Bạn có thể tạo ra một thực đơn bữa sáng sẽ hấp dẫn bằng cách lựa chọn những yếu tố quan trọng để giảm cân.

Kế hoạch 1

Viết ra tất cả các bữa ăn sáng bạn đang chuẩn bị để cung cấp và nhóm chúng lại theo mục tính năng. Ví dụ, món ăn trứng, bánh kếp và bánh quế và bánh nướng cần phải có nhóm riêng của mình. Chuẩn bị trình đơn theo cách này sẽ giúp khách hàng của bạn dễ dàng tìm thấy những bữa ăn sáng mà họ muốn.

Kế hoạch 2

Cung cấp cho các mô tả chính xác và chi tiết về những gì các bữa ăn đòi hỏi. Ví dụ, bao gồm tất cả các thành phần được cung cấp trong bữa ăn, đặc biệt là nếu họ có chứa bất kỳ loại quả hạch hoặc các chất gây dị ứng thực phẩm khác. Khách hàng muốn biết chính xác những gì để mong đợi và thường không thích bất ngờ khi nói đến bữa ăn sáng của họ.

Kế hoạch 3

Cung cấp một phần. Một phần có thể bao gồm các món ăn như khoai tây và các phần ăn duy nhất của các loại thịt ăn sáng, bánh mì tròn, trái cây và bánh nướng xốp. Cung cấp phần này trong thực đơn giảm cân nhanh của bạn sẽ cho phép khách hàng của bạn để thêm hoặc trừ đi thực đơn của họ. Nó cũng cho phép một sự thay thế cho các khách hàng không muốn có một bữa ăn sáng đầy đủ.

Kế hoạch 4

Cung cấp cho khách hàng của bạn tùy chọn ăn giá vé nhẹ hơn hay khỏe mạnh. Thiết lập một phần về thực đơn cho các loại thực phẩm ít chất béo khuyến khích hững người được xem những gì họ ăn để cung cấp cho thực phẩm của bạn một thử. Bạn thậm chí có thể liệt kê bao nhiêu calo và gram chất béo trong các bữa ăn thực sự giúp khách tâm đến sức khỏe của bạn.

Kế hoạch 5

Dành một phần lớn các trình đơn của bạn đến các mục ăn sáng điển hình, chẳng hạn như trứng. Nhiều bữa ăn sáng-ăn để ăn cơm trưa trên trứng và cung cấp cho họ nhiều để lựa chọn sẽ khuyến khích họ trở về nhà hàng của bạn để biết thêm.

Mách bạn: Sử dụng cùng trà giảm cân Go Detox giúp bạn nhanh chóng lấy lại vóc dáng hiệu quả.

Review viên uống giảm cân Slim Be của Bealive có tốt không?
Những phương pháp tập thể dục đơn giản giúp bạn giảm cân

Thêm bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *