• 11/10/2018

Trà giảm cân Golean Detox đã và đang nhận được sự tin tưởng của hàng nghìn khách hàng. Nay với Thông báo trà giảm cân golean detox cập nhật bao bì mới áp dụng từ tháng 8.2018 sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận ra sản phẩm trên thị trường hơn.

Sử dụng trà giảm cân là một hình thức dễ dàng và nhanh chóng có được vóc dáng cân đối. Nhiều chị em phụ nữ đã dùng và thật sự hài lòng với tác dụng của trà giảm cân Golean Detox, còn bạn thì sao? Nếu đang có ý định giảm cân và phân vân không biết chọn cách nào thuận tiện, tiết kiệm và không ảnh hưởng đến công việc thì sản phẩm này là lựa chọn tối ưu mà bạn nên quan tâm. Sản phẩm được nhượng quyền kinh doanh bởi công ty Matxi S.G. Vừa qua, công ty đã có Thông báo trà giảm cân golean detox cập nhật bao bì mới áp dụng từ tháng 8.2018, với thông tin này sẽ giúp khách hàng nhanh chóng nhận diện sản phẩm chính hãng trên thị trường.

Thông báo trà giảm cân golean detox cập nhật bao bì mới áp dụng từ tháng 8.2018

Sản phẩm giảm cân được chị em phụ nữ tin dùng

Mục đích của Thông báo trà giảm cân golean detox cập nhật bao bì mới áp dụng từ tháng 8.2018

Để giúp khách hàng tránh mua những sản phẩm nhái, giả, tiền mất tật mang, công ty Matxi S.G vừa ra Thông báo trà giảm cân golean detox cập nhật bao bì mới áp dụng từ tháng 8.2018. Không mất nhiều thời gian, hãy cùng tham khảo để nhận biết sản phẩm thật giả trên thị trường qua những dấu hiệu sau:

Nhận biết sản phẩm qua bao bì

Trà giảm cân Golean Detox thật sẽ có tem thật dán niêm phong. Đây là loại tem được sản xuất bằng công nghệ cao nên khi lột ra sẽ có lớp bạc còn dính lại. Tem giả được lấy một cách dễ dàng, không có lớp bạc. Dưới đáy sản phẩm thật, thông tin NSX và HSD được in sắc nét bằng công nghệ cao trong khi hàng giả, dòng chữ  bị nhòe, xấu.

Thông báo trà giảm cân golean detox cập nhật bao bì mới áp dụng từ tháng 8.2018

Nhận diện sản phẩm thật, giả bằng mắt thường

Kiểm tra qua tin nhắn

Đây là cách thức vừa nhanh vừa chính xác. Nhiều khách hàng cho rằng rườm rà, nhưng nếu bằng mắt thường, khách hàng chỉ cần sơ xuất là có thể mua ngay hàng giả. Nhắn tin theo cú pháp KTM MSG mã số cào gửi 8077.

Với mong muốn hoàn thiện hơn chất lượng sản phẩm cho khách hàng, công ty Golean Detox  đã cải tiến sản phẩm với bao bì mới. Theo đó, tất cả sản phẩm mẫu hộp vuông sẽ được thay đổi bằng mẫu mới hộp chữ nhật nhưng thành phần bên trong không thay đổi vẫn đảm bảo chất lượng.  Với những sản phẩm mẫu cũ trên thị trường còn tồn, vẫn lưu hành bình thường .

Với thông báo này, nếu khách hàng thấy mẫu mã mới cũng không phải phân vân khi lựa chọn.

Thông báo trà giảm cân golean detox cập nhật bao bì mới áp dụng từ tháng 8.2018

Trà giảm cân Golean Detox mẫu mới từ tháng 8.2018

Thông báo trà giảm cân golean detox cập nhật bao bì mới áp dụng từ tháng 8.2018 giúp khách hàng dễ dàng đến với sản phẩm của công ty Matxi S.G hơn.

Mọi thông tin có tại địa chỉ https://goleandetox.com, Khách hàng có nhu cầu tư vấn hoặc đặt hàng cũng có thể liên hệ tại đây.

Xem thêm: Lưu ý trà giảm cân Golean Detox giá rẻ tràn lan trên facebook shoppe

Thực hư trà giảm cân golean detox có hàng nhái, hàng giả không
Lưu ý trà giảm cân Golean Detox giá rẻ tràn lan trên Shopee, Lazada

Thêm bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *