Vào ngày 16/10/2017 tại GEM center đã diễn ra buổi lễ nhượng quyền thương hiệu giữa đại diện công ty Golean Detox Enterprise Malaysia và công ty Matxi S.G® Việt Nam cùng quý khách mời và các nhà phân phối.

Trong buổi lễ, đại diện phía công ty Matxi S.G bà Lê Thị Hồng Nhung – Giám đốc công ty phát biểu tuyên bố công ty Matxi S.G chính thức sở hữu thương hiệu Golean Detox tại Việt Nam.

su kien golean detox 15 1024x576 - Nhượng quyền thương hiệu Golean Detox cho công ty Matxi S.G

Đại diện cho các nhà phân phối – chị Hoàng Diễm chia sẻ “… thì sẽ có những người từ chối, thì sẽ có những người nhận lời, thì những người từ chối đó chính là bàn đạp để mình cùng với những người nhận lời với mình tiếp tục tự tin trên con đường kinh doanh của mình, và Golean là nơi mà em quyết định đi một cách nghiêm túc”.

su kien golean detox 11 - Nhượng quyền thương hiệu Golean Detox cho công ty Matxi S.G

Golean Detox đã trải qua quá trình nghiên cứu miệt mài của các chuyên gia giảm cân hàng đầu Malaysia và sản xuất dựa trên tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng để mang đến cho người sử dụng một giải pháp giảm cân an toàn, hiệu quả từ thảo dược thiên nhiên. Có mặt tại Việt Nam và được sự quản lý của công ty Matxi S.G sẽ đem lại nhiều cơ hội lấy lại vóc dáng và kiếm thêm thu nhập cho mọi người.


Bài viết liên quan:


error: