• 11/10/2018

Do thị trường nhiều sản phẩm hàng giả, hàng nhái nên tem qrcode là giải pháp thông minh để doanh nghiệp bảo vệ uy tín. Thông tin dưới đây hướng dẫn check tem qrcode để phân biệt trà giảm cân golean detox chính hãng sẽ giúp khách hàng dễ dàng mua sản phẩm hơn.

Trà giảm cân Golean Detox được biết đến là giải pháp tin dùng của chị em trong việc lấy lại sắc vóc săn chắc, gọn gàng, cân đối mà không mất nhiều thời gian, kiêng cữ. Sản phẩm có mặt rộng rãi trên thị trường nên thực trạng hàng nhái hàng giả cũng tràn lan. Để giúp khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm đúng chất lượng, trên mỗi hộp đều có mã vạch để truy xuất nguồn gốc. Thông tin dưới đây sẽ hướng dẫn check tem qrcode để phân biệt trà giảm cân golean detox chính hãng. Thao tác đơn giản, nhanh chóng và chính xác.

hướng dẫn check tem qrcode để phân biệt trà giảm cân golean detox chính hãng

Mã vạch sản phẩm được in dưới đáy vỏ hộp

Hướng dẫn check tem qrcode để phân biệt trà giảm cân golean detox chính hãng bằng app iCheck Scanner

Khi biết đến sản phẩm trà giảm cân Golean Detox có thể kiểm tra được xuất xứ, nguồn gốc bằng mã vạch truy xuất, nhiều người rất hào hứng và càng tin tưởng hơn. Tuy nhiên, khi sở hữu sản phẩm không phải ai cũng biết cách kiểm tra. Vì thế, chúng tôi sẽ hỗ trợ hướng dẫn check tem qrcode để phân biệt trà giảm cân golean detox chính hãng bằng app iCheck Scanner dễ dàng nhất.

Bước 1: Bằng chiếc điện thoại thông minh, khách hàng tải ứng dụng phần mềm quét mã vạch icheck Scanner về máy. Phần mềm này sẽ là công cụ xác minh hàng chính hãng.

Bước 2: Tìm mã vạch sản phẩm dưới đáy vỏ hộp.

Bước 3: Đưa camera của app vào khu vực mã vạch và quét.

Bước 4: Tham khảo những thông tin của sản phẩm được trả về. qua đây, khách hàng sẽ biết được sản phẩm có phải là hàng chính hãng hay không.

Như vậy, với cách kiểm tra đơn giản này, khách hàng có thể yên tâm và sử dụng trà giảm cân golean detox chính hãng. Bên cạnh cách kiểm tra bằng mã vạch, khách hàng còn có thể phân biệt hàng giả hàng thật bằng cách nhận diện qua bao bì, tem dán trên vỏ hộp  và soạn tin nhắn gửi về tổng đài. Tuy nhiên, đây vẫn được coi là cách an toàn và chính xác. Vì bằng mắt thường đôi khi chúng ta không phân biệt được sự tinh vi của hàng nhái, hàng giả.

hướng dẫn check tem qrcode để phân biệt trà giảm cân golean detox chính hãng

Yên tâm sở hữu trà giảm cân với mã vạch truy xuất trên sản phẩm

Trà giảm cân Golean Detox là một sản phẩm từ Malaysia được nhượng quyền bởi công ty Matxi S.G tại Việt Nam. Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, quy trình sản xuất bằng công nghệ hiện đại từ nguyên liệu 100% tự nhiên hoàn toàn an toàn và tốt cho sức khỏe. Với hệ thống chi nhánh có mặt toàn quốc, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua hàng cũng như cần tư vấn những thắc mắc liên quan.

Mọi thông tin về doanh nghiệp cũng như hướng dẫn check tem qrcode để phân biệt trà giảm cân golean detox chính hãng có tại https://goleandetox.com.

Xem thêm: Đối tượng sử dụng trà giảm cân Golean Detox

Lưu ý trà giảm cân Golean Detox giá rẻ tràn lan trên Shopee, Lazada
Đối tượng sử dụng trà giảm cân golean detox

Thêm bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *