• 26/11/2018

Cách cách giảm cân sau sinh hiệu quả bằng phương pháp tập thể dục chính là một biện pháp an toàn và dễ thực hiện nhất hiện nay, mà vẫn đảm bảo mang lại hiệu quả cao cho người thực hiện.

Việc thực hiện phương pháp giảm cân sau sinh hiệu quả bằng tập thể dục muốn đạt hiệu quả cao, chúng ta cần phải áp dụng những cách tập phù hợp vào tình trạng sức khỏe và thời gian luyện tập riêng của mỗi người.

giảm cân sau sinh hiệu quả

Giảm cân sau sinh hiệu quả bằng phương pháp tập thể dục

Các phương pháp giảm cân sau sinh hiệu quả bằng tập thể dục

Việc thực hiện giảm cân sau sinh có thể được tiến hành thông qua các bài tập thể dục như:

  • Đi bộ:

Đây được coi là phương pháp dễ thực hiện và dễ áp dụng với các mẹ bỉm sữa nhất hiện nay. Chúng ta có thể vừa kết hợp với trong con vừa tiến hành đi lại ngay trong chính ngôi nhà của mình. Hoạt động này vừa giúp đốt cháy calo, mỡ thừa, lại vừa giúp tinh thần của người mẹ thêm bớt căng thẳng, quá trình trao đổi chất của người mẹ thêm thuận lợi hơn.

  • Tập thở bụng:

Bạn chỉ cần tiến hành nằm thẳng xuống một mặt phẳng, và tiến hành thở sâu và đều dặn trong vòng khoảng 30 phút đồng hồ. Điều này sẽ giúp cho bạn thư giãn và phục hồi các cơ trên cơ thể một cách nhẹ nhàng.

  • Thực hiện các bài tập nâng vai, nâng người, tập đẩy hông:

Sẽ giúp cho bạn có thể đốt cháy mỡ thừa ở các bộ phận như hông, đùi, mông một cách nhanh chóng nhất.

  • Thực hiện các bài tập giảm béo toàn thân:

Khi tập các bài tập này yêu cầu bạn phải kết hợp nhiều động tác tập khác nhau trên nhiều bộ phận trên cơ thể. Từ đó giúp đẩy nhanh quá trình đốt cháy mỡ thừa trên cơ thể.

Những lưu ý khi thực hiện giảm cân sau sinh hiệu quả bằng phương pháp thể dục

giảm cân sau sinh hiệu quả

Những lưu ý khi giảm cân sau sinh bằng tập thể dục

Thực hiện giảm cân sau sinh là một quá trình yêu cầu sự kiên trì và thường xuyên, có như vậy mới giúp cho việc giảm cân đạt được hiệu quả như mong muốn.

Nên luyện tập ít nhất trên 40 phút đồng hồ mỗi ngày, và tiến hành luyện tập một cách thường xuyên và  đều đặn.

Nên luyện tập sau ít nhất khoảng 2 tuần sau sinh, đợi cho cơ thể người mẹ phục hồi hoàn toàn.  Lúc bắt đầu từ những động tác nhẹ nhàng, sau đó tăng dần mức độ luyện tập, nếu thấy cơ thể xuất hiện cảm giác đau ở vết mổ, chỗ sinh thì phải dừng ngay lại việc luyện tập.

Việc luyện tập thể dục để giảm cân nên kết hợp với phương pháp ăn uống khoa học, giảm thức ăn có nhiều dầu mỡ, và tinh bột, có thể thay thế bằng các loại hạt dinh dưỡng, thịt nạc, rau xanh, trái cây, trà golean detox

Hy vọng với những phân tích trên, các bạn sẽ có được những thông tin thiết thực nhất cho việc giảm cân của mình. Chúc các bạn có thể giảm cân sau sinh hiệu quả và thành công.  

Xem thêm: Cách giảm cân sau sinh mổ hiệu quả

CÁC CÁCH GIẢM CÂN SAU SINH AN TOÀN HIỆN NAY
CÁCH GIẢM CÂN SAU SINH MỔ HIỆU QUẢ

Thêm bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *