• 02/09/2018

Công ty Matxi S.G với phương châm hàng đầu là luôn đảm bảo cho hệ thống các cấp bạn quản lý, phân phối, đại lý và toàn thể thành viên luôn được trang bị những kiến thức và kĩ năng chuyên n ghiệp nhất. Trong quá trình training các thành viên luôn hỗ trợ, trao đổi kinh nghiệm, tích luỹ những kiến thức của những người đi trước và chia sẻ lại cho những người đi sau, cùng nhàu chèo lái đổi ngũ góp phần phát triển hệ thống bền vững.

Với phương châm học tập luôn đi đôi với thực tiễn, Ngày 27/4/2017 tại trung tâm hội nghị Melisa Center công ty Matxi S.G đã tổ chức buổi đào tạo mang chủ đề : “Làm chù tư duy kinh doanh – Tháo gỡ khó khăn trong khởi nghiệp” . Trong buổi đào tạo, vinh dự được tiến sĩ Lê Thẩm Dương đứng ra trực tiếp hướng dẫn và đào tạo hơn 1000 phân phối, đại lý và các chi nhánh trong hệ thống trên toàn quốc. Đây cũng là một buổi đào tạo, tràn đầy cảm xúc khi các thành viên luôn được học lý thuyết song song với các câu chuyện thực tiễn rất bổ ích.

Ngoài ra, cuối buổi đào tạo còn có sự giới thiệu về sản phẩm sắp sửa ra mắt bên cạnh trà giảm cân Golean Detox đó chính là kem tan mỡ Go Slim.

Công ty Matxi S.G cùng hệ thống đào tạo chuẩn quốc tế

Thêm bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *