• 01/10/2018

Trà giảm cân Golean detox là một sản phẩm trà kết hợp nhiều loại tinh chất quý trong thiên nhiên, có tác dụng giảm cân hiệu quả. Thông tin dưới đây giúp bạn có cách phân biệt trà giảm cân Golean detox hiệu quả.

Hiện nay, rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng sản phẩm trà giảm cân Golean detox như một thức uống hữu ích, an toàn và dễ sử dụng. Tuy nhiên, làm sao để phân biệt được sản phẩm thật, chính hãng với những sản phẩm được làm nhái, kém chất lượng trên thị trường. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho quý khách cách phân biệt trà giảm cân Golean detox thật giả.

Tiêu chí phân biệt trà giảm cân Golean detox thật giả

Trà giảm cân Golean detox là sản phẩm trà có xuất xứ tại Malaysia, được sản xuất trên dây chuyền kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng từ khâu nguyên liệu thành phần đến thành phẩm. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường đã xuất hiện trà giảm cân Golean detox giả với giá thấp hơn rất nhiều so với giá niêm yết của sản phẩm. Điều này không chỉ gây mất uy tín cho sản phẩm trà giảm cân Golean detox mà còn có thể gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng không may mua phải hàng kém chất lượng.

cách phân biệt trà giảm cân Golean detox thật giả

Trà giảm cân Golean detox

Có  hai cách phân biệt trà giảm cân Golean detox thật giả dễ dàng được thực hiện như sau:

+ Tiêu chí 1

Khi mua sản phẩm trà giảm cân Golean detox , quý khách hàng cần để ý bao bì xem có dấu hiệu đã bị cạy mở không. Sản phẩm chính hãng là sản phẩm được đóng gói kỹ càng, cẩn thận, tem mác dính ngay ngắn. Tem bạc hàng thật khi lột ra khó và vẫn còn dính lại một lớp phủ bạc trên vỏ hộp trong khi tem bạc hàng giả được lột ra một cách dễ dàng, không hề dính lại lớp phủ bạc. Một lưu ý quan trọng nữa cho quý khách khi mua sản phẩm đó là thông tin về ngày sản xuất (NSX) và hạn sử dụng (HSD). Ở sản phẩm hàng thật, phía dưới đáy hộp, dòng chữ NSX và HSD được in sắc nét, rõ ràng do được in phun công nghệ cao, còn ở hàng giả, dòng chữ NSX và HSD nhìn mờ, bết và xấu do được in bằng chất liệu rẻ tiền.

cách phân biệt trà giảm cân Golean detox thật giả

Dựa vào dấu hiệu tem trên bao bì để phân biệt sản phẩm

+ Tiêu chí 2

Ngoài phương pháp kiểm tra bằng mắt thường nêu trên còn có phương pháp khác là cào mã số trên con tem bạc và nhắn tin đến tổng đài theo cú pháp: “KTM MSG Mã số cào” rồi gửi đến tổng đài 8077. Cách này sẽ chính xác 100% để kiểm soát được sản phẩm trà giảm cân Golean detox có chính hãng hay không. Nếu sản phẩm là chính hãng, bạn sẽ nhận được tin nhắn xác thực gửi về.

Một lời khuyên cho quý khách khi mua sản phẩm trà giảm cân Golean detox đó là các bạn nên mua ở những địa chỉ uy tín, nhập khẩu và chuyên cung cấp sản phẩm. Nhờ vậy có thể dễ dàng có cách phân biệt trà giảm cân Golean detox thật giả. Nếu muốn biết thêm về điều gì liên quan đến sản phẩm, bạn có thể vào trang https://goleandetox.com/.

Xem thêm: Trà giảm cân Golean Detox có chất lượng không

Công dụng bất ngờ của trà giảm cân Golean detox
Trà giảm cân Golean detox có chất lượng không?

Thêm bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *