• 24/10/2018

Các bà mẹ bỉm sữa thường có vóc dáng mất cân đối và rất muốn tìm kiếm lại vóc dáng thời thanh xuân của mình. Hãy tham khảo cách giảm cân khi cho con bú hiệu quả.

Việc sinh con là điều thiêng liêng và hạnh phúc nhất của phụ nữ. Thế nhưng để chào đón tình yêu bé bỏng ra đời, phụ nữ phải hi sinh rất nhiều đặc biệt là về vóc dáng. Sau khi mẹ tròn con vuông, điều mà chị em rất quan tâm đó chính là việc lấy lại vóc dáng. Hãy đọc bài viết để biết cách giảm cân khi cho con bú hiệu quả nhé.

cách giảm cân khi cho con bú

Cách giảm cân khi cho con bú hiệu quả

Có nên giảm cân khi cho con bú?

Qúa trình mang thai buộc các mẹ phải ăn uống rất nhiều để có thể nuôi dưỡng bào thai một cách đầy đủ chất dinh dưỡng. Điều đó đã khiến các bà mẹ có thân hình tăng cân rất rõ, đặc biệt là gần cuối thai kỳ. Thế nhưng sau khi sinh xong, việc nuôi con bằng sữa mẹ lại tiếp tục bắt buộc bạn phải ăn uống đầy đủ để có sữa tốt cho con bú. Bạn sẽ thường cảm thấy đói và phải ăn dặm nhiều bữa. Vóc dáng vì thế mà không thể thon gọn ngay được.

Chính vì thế mà ngay từ giai đoạn cho con bú, bạn nên bắt đầu ý thức và thực hiện dần các phương pháp giảm cân phù hợp. Thế nhưng việc cơ thể chưa phục hồi sau quá trình sinh nở, cũng như việc phải nuôi con bằng nguồn sữa mẹ, lúc này nếu không giảm cân đúng cách, sẽ ảnh hưởng rất lớn đối với em bé và cả sức khỏe của bạn.

cách giảm cân khi cho con bú

Khi cho con bú phải giảm cân bằng phương pháp khoa học

Cách giảm cân khi cho con bú hiệu quả

Các mẹ bỉm sữa nên giảm cân một cách khoa học và hiệu quả, tránh việc nhịn ăn kiêng cử quá nhiều hay vận động quá sức. Hãy thử thực hiện các liệu pháp sau đây:

  • Sử dụng thực đơn dinh dưỡng phù hợp, cân bằng các chất mà không quá lạm dụng những món yêu thích chứa nhiều dầu mỡ, chất béo, tinh bột có thể làm tăng cân. Nên ăn nhiều thịt nạc, cá, tránh việc ăn hải sản đối với các mẹ đẻ mổ.
  • Ăn nhiều rau và hoa quả để cung cấp lượng dinh dưỡng cần thiết cho sữa mẹ và giảm được tình trạng táo bón, khó tiểu sau khi sinh.
  • Uống nhiều nước, kết hợp uống trà giảm cân an toàn cho mẹ bỉm sữa. Hãy thử ngay trà giảm cân Golean Detox được nhiều bà mẹ tin tưởng sử dụng. Đây là loại trà 100% thiên nhiên được kiểm định chặt chẽ, có tác dụng đào thải độc tố, nhuận trường, lợi tiểu và giúp giảm lượng mỡ thừa tích tụ hiệu quả. Với loại trà giảm cân an toàn này, bạn vừa có thể lấy lại vóc dáng cân đối, vừa không lo ngại việc ảnh hưởng tới nguồn sữa mẹ và sức khỏe của bạn.

cách giảm cân khi cho con bú

Trà giảm cân Golean Detox- bí quyết của các bà mẹ

Hi vọng bài viết có thể giúp các bạn biết được cách giảm cân khi cho con bú hiệu quả.

Xem thêm: Hướng dẫn cách giảm cân an toàn cho bạn

Các cách giảm cân khoa học nhất
Hướng dẫn cách giảm cân an toàn dành cho bạn

Thêm bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *