• 15/10/2018

Cách giảm cân cho nữ như thế nào cho đúng cách, an toàn cho sức khỏe và hiệu quả lâu dài đang được các chị em phụ nữ hết sức quan tâm. Bởi vì, hiện nay có quá nhiều lời khuyên giảm cân cho chị em nhưng hậu quả để lại thì thực sự không ai ngờ tới.

Ai cũng muốn giảm cân nhanh chóng, muốn lấy lại vóc dáng trong thời gian ngắn. Nhiều chị em đã uống thuốc giảm cân, nhịn ăn… nhưng quả thực đây không phải là cách giảm cân cho nữ hiệu quả, những phương pháp đó chỉ làm cho sức khỏe của chị em xấu đi, có thể phải nhập viện vì suy kiệt, có trường hợp dẫn đến tử vong. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới chị em một số cách giảm cân an toàn và hiệu quả.

cách giảm cân cho nữ

Giảm cân hiệu quả

Cách giảm cân cho nữ

cách giảm cân cho nữ

Cách giảm cân an toàn cho sức khỏe

Uống nước trước bữa ăn

Nước rất quan trọng đối với quá trình trao đổi chất trong cơ thể con người. 70% cơ thể là nước. Trong thời gian khoảng 1 tiếng đồng hồ, nước có thể tăng hoạt động trao đổi chất tới 24%, từ đó giúp “đốt cháy” calorie. Uống 0,5 lít nước trước bữa ăn 30 phút sẽ khiến chúng ta ăn ít đi và tiêu hao calorie trong cơ thể, giúp giảm cân đáng kể.

Uống trà xanh

Trong trà xanh có chứa chất chống oxy hóa cho cơ thể là catechin và hàm lượng rất nhỏ caffeine, 2 chất này phối hợp hoạt động với  nhau làm tăng cường quá trình đốt mỡ thừa. Chính vì vậy, trà xanh có tác dụng giảm cân hiệu quả. Tuy nhiên, bạn không nên uống trà xanh vào lúc đói sẽ hại dạ dày, hoặc uống ngay sau bữa ăn sẽ gây đầy bụng, khó tiêu.

Sử dụng bát và đĩa ăn nhỏ hơn

Điều này nghe có vẻ hơi kỳ quặc, nhưng việc ăn bao nhiêu dường như trở thành một thói quen hằng ngày. Có khi chúng ta không quan tâm ăn chính xác là lượng bao nhiêu mà chúng ta ăn bao nhiêu bát cơm. Chính vì vậy, đổi thành bát đĩa ăn có kích cỡ nhỏ hơn vẫn đảm bảo số lượng nhưng khẩu phần ăn đã giảm đi đáng kể, từ đó có thể giúp người ăn tự động giảm lượng calorie nạp vào cơ thể mỗi ngày.

Dù là sử dụng phương pháp giảm cân nào thì cách giảm cân cho nữ cũng chỉ thực sự hiệu quả khi bạn kết hợp với một chế độ sinh hoạt điều độ, chế độ luyện tập thể dục thể thao hằng ngày. Thay vì suốt ngày tìm cách giảm cân bằng các loại thuốc hoặc ăn kiêng…, bạn nên thức dậy sớm, uống một cốc nước ấm, chạy bộ, hít thở không khí trong lành, ăn uống đúng giờ, giảm khẩu phần ăn từ từ. Có như vậy, việc giảm cân của bạn mới thực sự thành công mà cơ thể bạn vẫn đảm bảo khỏe mạnh.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng ngay thực phẩm chức năng như trà giảm cân golean dotex nhé.

Xem thêm: CÁCH GIẢM CÂN CHO TRẺ

Cách giảm cân bằng mướp đắng khoa học nhất, bạn đã biết chưa?!
Cách giảm cân cho trẻ

Thêm bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *